Đầu đọc mã vạch Zebex tại Quảng Bình

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin công nghệ Tạo ngày: 2015-06-09 Lượt xem: 487 Bình luận: 0

Đầu đọc mã vạch Zebex tại Quảng Bình là thiết bị được sử dụng đọc mã vạch được in trên sản phẩm để có thể xuất ra hoá đơn tính tiền

Đầu đọc mã vạch Zebex tại Quảng Bình là thiết bị được sử dụng đọc mã vạch được in trên sản phẩm để có thể xuất ra hoá đơn tính tiền cho khách hàng, các doanh nghiệp bỏ sỉ, lẻ hàng hoá. 

 

Đầu đọc mã vạch zebex tại quảng bình

 

Khi mà chúng ta không thể quản lí một số lượng lớn sản phẩm thì đây là sự lựa chọn tốt nhất trong vấn đề cấp thiết này. Đặc biệt ở Quảng Bình đang phát triển nền kinh tế, người dân đã biết sử dụng các sản phẩm điện tử vào việc kinh doanh nên chúng tôi – mavachdailoan.com lựa chọn địa điểm phân phối sản phẩm tại các tỉnh thành này. Không chỉ có đầu đọc mã vạch Zebex, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm như máy in mã vạch Zebex, máy in hoá đơn....và các phụ kiện hỗ trợ khác.

Đầu đọc mã vạch Zebex là thiết bị đầu đọc mã vạch Super CCD có khả năng đọc được dữ liệu dưới ánh sáng mặt trời với hai chế độ hoạt động: bấm quét hoặc quét tự động với tốc độ cao, khoảng 300scans/giây giúp tăng hiệu suất sử dụng cho người bán hàng. Để máy có thể hoạt động trơn tru ta phải kết nối máy quét mã vạch với máy vi tính, laptop. Hiện nay máy có hỗ trợ kiểu kết nối USB thông dụng  và PS/2 chuẩn. Ngoài ra, máy quét mã vạch Zebex phân chia ra 2 loại giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn là: kiểu máy in mã vạch có dây và loại không dây. Loại không dây thường được kết nối thông qua cổng bluetooth và cài thêm phần mềm driver riêng của nhà sản xuất. Chi phí của 2 loại này không chênh lệch hơn nhau là bao nhiêu, tuỳ vào nhu cầu và kinh tế của từng doanh nghiệp, cửa hàng mà có thể chọn cho mình thiết bị phù hợp mang lại hiệu suất cao nhất trong quá trình sử dụng.

Mavachdailoan.com là đơn vị phân phối và lắp đặt các sản phẩm máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch zebex,.... chính hãng Đài Loan. Sản phẩm đầu đọc mã vạch Zebex tại Quảng Bình là những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, được công ty chúng tôi trao đến tận tay người dùng. Ngoài ra còn nhiều sản phẩm khác của công ty cũng sẽ làm hài lòng bạn. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất từ những chuyên gia hàng đầu về công nghệ in mã vạch.

Bình luận

Mã bảo mật