Đầu đọc mã vạch Zebex tại Nha Trang

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin công nghệ Tạo ngày: 2015-06-15 Lượt xem: 674 Bình luận: 0

Đầu đọc mã vạch Zebex tại Nha Trang là thiết bị đọc mã vạch chất lượng được mavachdailoan.com cung cấp cho thị trường Nha Trang.

Đầu đọc mã vạch Zebex tại Nha Trang là thiết bị đọc mã vạch chất lượng được mavachdailoan.com cung cấp cho thị trường Nha Trang.

 

đầu đọc mã vạch zebex tại nha trang

 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm được tạo ra để phục vụ nhu cầu của con người. Trong việc kinh doanh ở các doanh nghiệp, siêu thị hay các cửa hàng, để quản lý tất cả hàng hoá không phải là việc dễ, đặc biệt ở thị trường kinh doanh mới nổi như Nha Trang. Vậy nên việc ứng dụng mã vạch đã dần phổ biến đối với các cửa hàng, siêu thị, không chỉ trong việc kinh doanh mà còn trong các hệ thống khác như quản lý hàng hoá, các hộ tiêu dùng điện, nước. Đầu đọc mã vạch Zebex tại Nha Trang do mavachdailoan.com cung cấp sẽ đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu của quý khách.
Đầu đọc mã vạch Zebex sử dụng công nghệ tia CCD, đảm bảo tốc độ giải mã cao: 330scans/giây không thua kém bất kỳ thiết bị quét mã vạch laser nào trên thị trường và không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của mọi người. Máy có thiết kế đơn giản, cầm nắm dễ dàng tạo cảm giác tin cậy cho người sử dụng. Đầu đọc mã vạch Zebex hiện nay được chia làm 2 loại thông dụng: loại không dây và loại có dây. Đầu đọc mã vạch có dây có thể kết nối qua cổng USB với máy tính có cài thêm phần mềm riêng của nhà sản xuất, tuy nhiên dây lằng nhằng sẽ là một bất lợi khi sử dụng. Biết điều đó nên nhà sản xuất Zebex còn tạo ra thêm một loại máy quét không dây, sử dụng công nghệ bluetooth thông dụng với hầu hết các máy có trên thị trường. Máy có kèm theo một chân đế rảnh tay để có thể đặt máy lên khi không sử dụng hoặc sử dụng chế độ quét tự động giúp đơn giản hơn trong việc thao tác.
Tuỳ vào mục đích sử dụng và nhu cầu kinh tế của mỗi doanh nghiệp, cửa hàng mà ta có thể chọn một loại đầu đọc mã vạch Zebex tại Nha Trang. Trên đây là một số tính năng thông dụng của sản phẩm, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất đối với công việc của mình.

Bình luận

Mã bảo mật