Đầu đọc mã vạch Zebex tại Hà Nội

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin công nghệ Tạo ngày: 2015-06-04 Lượt xem: 650 Bình luận: 0

Đầu đọc mã vạch Zebex tại Hà Nội được Mavachdailoan.com cung cấp với thiết bị đọc mã vạch của Zebex

Đầu đọc mã vạch Zebex tại Hà Nội được Mavachdailoan.com cung cấp với thiết bị đọc mã vạch của Zebex: máy in mã vạch Zebex, đầu đọc mã vạch Zebex và các loại phụ kiện hỗ trợ.

đầu đọc mã vạch zebex tại hà nội

Đối với cuộc sống hiện nay, nhu cầu tiêu dùng luôn là vấn đề cấp thiết. Vì vậy, các cơ sở sản xuất, siêu thị được xây dựng lên để cung ứng nguồn sản phẩm cho mọi người. Nhưng chúng ta không thể quản lí nổi một số lượng tài nguyên khổng lồ mà không có các công cụ hỗ trợ. Vậy nên các máy in mã vạch được tạo ra làm nhiệm vụ quản lí các sản phẩm này, bên cạnh đó cũng cần có một thiết bị có thể đọc được các mã vạch và mã hóa đưa vào máy tính. Đó chính là đầu đọc mã vạch Zebex (hay máy đọc mã vạch Zebex) – một sản phẩm của công ty Zebex.

Ưu điểm của đầu đọc mã vạch Zebex

- Thiết bị đầu đọc mã vạch Zebex tại Hà Nội được sử dụng với công nghệ quét tia lazer tự động cho phép scan với tốc độ nhanh nhất hiện nay: khoảng 550 scans/ giây giúp tăng hiệu suất sử dụng cho người bán hàng. Đây là thiết bị vô cùng tiện lợi cho các cửa hàng, các hệ thống siêu thị và trung tâm mua sắm....

Máy đọc mã vạch Zebex (barcode reader) có thiết kế đơn giản, chắc chắn nên giúp tạo cảm giác tin cậy cho người sử dụng.

Đầu đọc mã vạch Zebex được chia ra làm 2 loại giúp bạn có thể chọn kiểu mình thích: loại có dây và loại không dây.

+ Loại có dây được kết nối với máy tính (hoặc máy tính bảng...) thông qua một cổng usb có cài phần mềm riêng để sử dụng của nhà sản xuất giúp chủ động hơn trong việc bán hàng.

+ Loại không dây được kết nối qua bluetooth với các thiết bị có hỗ trợ kết nối bluetooth và có cài sẵn phần mềm của nhà sản xuất

- Cách sử dụng đơn giản, không cầu kỳ. Có phụ kiện đi kèm như chân đế rảnh tay giúp bạn để đầu đọc mã vạch vào khi không sử dụng, tránh để lung tung dễ rơi vỡ.

Nơi cung cấp đầu đọc mã vạch Zebex

- Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm, hi vọng bạn sẽ chọn được một sản phẩm phù hợp với yêu cầu kinh doanh.

Hiện nay bên mavachdailoan.com  ở Hà Nội có phân phối rất nhiều mặt hàng điện tử, trong đó đầu đọc mã vạch Zebex tại Hà Nội là một sự lựa chọn tối ưu cho bạn!

 

Bình luận

Mã bảo mật