Đầu đọc mã vạch zebex tại Đà Nẵng

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin công nghệ Tạo ngày: 2015-12-03 Lượt xem: 833 Bình luận: 0

Đạt được nhiều giải thưởng quốc tế lớn về thiết kế, đầu đọc mã vạch zebex tại Đà Nẵng luôn tự hào là thương hiệu xuất xứ Đài Loan mang đến uy tín

Đạt được nhiều giải thưởng quốc tế lớn về thiết kế, đầu đọc mã vạch zebex tại Đà Nẵng luôn tự hào là thương hiệu xuất xứ Đài Loan mang đến uy tín, chất lượng cho người dùng.

 

đầu đọc mã vạch zebex tại đà nẵng

 

Thiết bị đầu đọc mã vạch zebex tại Đà Nẵng hay còn có tên gọi khác là máy quét mã vạch. Là thiết bị dùng cho các doanh nghiệp sản xuất hay phân phôi hàng hóa, các cửa hàng bán lẻ để đọc mã vạch, mã số trên nhãn được dán trên từng sản phẩm. Đây là thiết bị vô cùng quan trọng, không những làm được việc không thể dùng thủ công làm được mà con rất nhanh, chính xác, hiệu quả lại cao tạo ra năng suất lao động và mang lại phong cách làm việc chuyên nghiệp. Zebex là một trong những thương hiệu đầu đọc mã vạch nổi tiếng tại Đài Loan nhưng với những thành công đã có, zebex đã vượt mặt các đối thủ cạnh tranh để mang về có mình những giải thưởng quốc tế danh giá.

Năm 2007, zebex đã vinh dự nhận được 3 giải thưởng về thiết kế trên 3 sản phẩm. Với máy quét mã vạch tự động đa tia kép Z – 6070, cùng sự sáng tạo trên mẫu thiết kế Z – 6070 mang dáng vẻ gọn nhẹ, di chuyển và hoạt động rất đơn giản. Máy hỗ trợ cả đơn tia và đa tia khi quét với tay cầm hay tự động. Có thêm nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Công thêm ưu điểm rất làm hài lòng khách hàng đó là cấu tạo mạnh mẽ nên tốc độ quét rất nhanh và độ chính xác lại cao làm khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng. Sản phẩm thứ hai là đầu đọc mã vạch Z – 3060, quét đa tia những vẫn hỗ trợ quét đơn tia, hình dáng sắc sảo và những đường cong thanh lịch là ưu điểm về thiết kế của nó. Bạn có thể cầm tay để quét hoặc có thể sử dụng đến chân đế để có thể trở thành công cụ quét tự động tùy theo mong muốn của bạn. Còn có series máy thu thập dữ liệu bỏ túi Z -1070. Hai năm sau, đến năm 2009, zebex một lần nữa có giải thưởng trên sản phẩm Z – 3051HS, là máy quét mã vạch cầm tay tia laser tốc độ cao lên đến 500 scan/ s cùng công nghệ Z- SCAN đảm bảo giải mã nhanh, cực chính xác trong thời gian quét thực. Có chân để tiện lợi và tiết kiệm không gian hơn. Các âm bíp được máy lập trình sẵn tạo sự tin cậy, nâng cao hiệu quả khi làm việc.

Sản phẩm đầu đọc mã vạch zebex tại Đà Nẵng đã chất lượng nay có nhiều điểm cộng thêm cho những thành tựu thể hiện qua những giải thưởng nhận được. Vậy thì không có một lý do gì khiến khách hàng chúng ta phải do dự khi sở hữu và sử dụng cho mình một sản phẩm.

Bình luận

Mã bảo mật