Đầu đọc mã vạch – thiết bị tiện ích cho shop thời trang

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin công nghệ Tạo ngày: 2015-10-26 Lượt xem: 449 Bình luận: 0

Đầu đọc mã vạch là thiết bị không thể thiếu trong công việc quản lý hàng hóa, sản phẩm. Không những cần thiết cho người sử dụng hay nhân viên bán hàng

Đầu đọc mã vạch là thiết bị không thể thiếu trong công việc quản lý hàng hóa, sản phẩm. Không những cần thiết cho người sử dụng hay nhân viên bán hàng mà còn nhanh chóng cho khách hàng.

 

đầu đọc mã vạch

 

Hàng ngày, các nhân viên bán hàng phải đau đầu và thật sự ngán ngẫm với những con số, loại sản phẩm, mã sản phẩm, giá cả, xuất xứ của từng mặt hàng trong shop của mình. Làm sao để nhớ tất cả mọi thứ và tính tiền cho đúng với loại hàng mà khách đã mua. Câu hỏi được đặt ra và thật không khó, chúng tôi sẽ có ngay câu trả lời cho bạn. Máy quét mã vạch Zebex ra đời được ứng dụng để giải quyết bài toán này. Hai chức năng tồn tại song song và đồng thời của nó là đọc các loại mã vạch trên bao bì sản phẩm và kết nối với phần mềm quản lý trên máy tính để hiển thị tất cả những thông tin chi tiết của sản phẩm đó. Vậy hoạt động như thế nào để hai chữ “tiện ích” đã nói ở trên có nghĩa?

Có hai loại là đầu đọc mã vạch có dây và không dây. Hai loại này các thông số kỹ thuật của nó cũng không khác nhau gì lắm. Bạn có thể tham khảo thêm tại mã vạch đài loan. Trên đây tôi chỉ nhấn mạnh đôi chút về những tính năng nổi bật mà thôi. Loại có dây thường thấy như Zebex Z3152SR, giá thành tương đối cao, nhưng bù lại độ phân giải cao, độ quay MV tới 360 độ, có thể đọc được nhiều loại mã vạch 1 chiều, 2 chiều và cả mã vạch tự động. Loại này có chân đế rất an toàn khi đặt ở trên cao mà chúng ta cũng không sợ vô tình là rơi rớt. Máy quét đầu đọc không dây tiêu biểu là Zebex 3015BT có tốc độ quét đến 330 scans/ s, hệ thống đèn gồm có 3 màu (Green, red and blue) , thời gian và âm bíp đã được hệ thống lập trình sẵn. Theo kinh nghiệm, chúng tôi thấy 2D Zebex Z1612SR là thích hợp cho cửa hàng của bạn nhất, kính thước nhỏ, gọn, trọng lượng chỉ 0.2 kg, hơn hết là nó được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật rất tiện khi để trên bàn tính tiền và dễ dàng cho nhân viên quét sản phẩm. Với một khách hàng như bạn thì bạn cũng cảm thấy nó thật gần gũi mang lại cảm giác thích thú cho những lần trở lại về sau.

Khách hàng không thể chờ đợi lâu, nhân viên bán hàng lại không thể nhầm lẫn các loại sản phẩm với nhau và công việc tiến hành một cách thuận lợi, dễ dàng là tiêu chí hàng đầu mà đầu đọc mã vạch – mã vạch đài loan chúng tôi hướng tới cho bạn.

Bình luận

Mã bảo mật