Đầu đọc mã vạch tại Ninh Thuận

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin công nghệ Tạo ngày: 2015-12-10 Lượt xem: 463 Bình luận: 0

Thiết bị đầu đọc mã vạch tại Ninh Thuận luôn đồng hành cùng khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm tốt, sử dụng lâu dài

Thiết bị đầu đọc mã vạch tại Ninh Thuận luôn đồng hành cùng khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm tốt, sử dụng lâu dài mà còn có các chế độ tư vấn và chăm sóc khách hàng.

 

đầu đọc mã vạch tại ninh thuận

 

Với các công nghệ giải mã nhanh chóng và chính xác với các loại mã vạch, đầu đọc mã vạch tại Ninh Thuận mang thương hiệu uy tín, chất lượng Đài Loan. Ngoài ra đã được người dùng trên cả nước biết đến như một sản phẩm rất cần thiết cho những công việc liên quan đến sản xuất và kinh doanh các mặt hàng. Trong siêu thị hay các cửa hàng, nó đi cùng với máy in hóa đơn để kiểm tra sản phẩm và tính tiền cho khách hàng.

Các loại đầu đọc mã vạch dương như không còn xa lạ với chúng ta. Với vùng quét rộng, có những máy quét đơn tia và đa tia, có khi hỗ trợ ở cả hai chế độ. Máy hoạt động ở trạng thái bấm nút là tự động lập trình cũng mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Với máy in mã vạch có thể in ra những mã vạch có dạng 1D và 2D, thì máy quét cũng có thể đọc và giải mã tất cả các loại mã vạch trên, còn có thể đọc được mã vạch ngay trên cả màn hình máy tính hay điện thoại di động. Có một số loại đầu đọc được thiết kế nhỏ gọn, lại được trang bị công nghệ chụp ảnh hiện đại, tạo được ấn tưởng cho người dùng bởi những tính năng nổi trội trên. Giá cả cao hơn thì phải kể đến 2D ZEBEX Z3152SR , Z6112SR hai lọa này có độ phân giải lớn 6.67 mil, nhiều các chức năng được lập trình như âm khởi động, âm bíp, quản lý hình ảnh đã độc được. Có nhiều kiểu rất định dạng hình ảnh và kết nối vào máy tính thông qua các cổng như USB, Keyboarch wedge, RS 232. Đi cùng với  nhiều ưu điểm về chức năng  như trên thì nó cũng được ứng dụng rộng rãi hơn, độ bền cao cùng tốt độ xử lý nhanh nên rất được khách hàng lựa chọn.

Máy quét mã vạch có một số loại được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật như 2D Zebex Z6112SR, Zebex Z6082 hay Z6182, những kiểu hình dáng như thế này lại rất thích hợp khi để ở quầy thanh toán, lại tiện lợi khi chúng ta để sản phẩm cần quét lên và giảm sự rơi rớt do bất cẩn của chúng ta. Là một khách hàng như bạn thì bạn cũng cảm thấy nó thật gần gũi mang lại cảm giác thích thú cho những lần trở lại về sau.

Chúng tôi, đầu đọc mã vạch tại Ninh Thuận đã làm được và ngày càng phát huy hơn nữa những thế mạnh của mình trong việc mang các sản phẩm máy quét đến với khách hàng để họ cảm nhận được giá trị thực sự mà nó mang lại.

Bình luận

Mã bảo mật