Đầu đọc mã vạch tại Lâm Đồng

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin công nghệ Tạo ngày: 2015-12-08 Lượt xem: 524 Bình luận: 0

Đầu đọc mã vạch tại Lâm Đồng, thiết bị quét mã vạch được ứng dụng rất phổ biến không chỉ ở các nhà máy trong khu công nghiệp

Đầu đọc mã vạch tại Lâm Đồng, thiết bị quét mã vạch được ứng dụng rất phổ biến không chỉ ở các nhà máy trong khu công nghiệp mà còn được sử dụng ở những siêu thị lớn và nhỏ, quầy sách, tạp hóa.

 

đầu đọc mã vạch tại lâm đồng

 

Sau đây, đơn vị chúng tôi xin giới thiệu một số thương hiệu đầu đọc mã vạch của các thương hiệu nổi tiếng chất lượng tại Đài Loan. Hàng nhập khẩu được nhà sản xuất ứng dụng những công nghệ mã số, mã vạch tiên tiến nhất hiện nay. Các sản phẩm đi đầu về chất lượng cũng như giá cả hợp lý. Bởi vậy công ty chúng tôi may mắn làm đơn vị trung gian phân phối những sản phẩm này tới khách hàng trong nước. Muốn cạnh tranh được với các nước phát triển khác thì trước hết thiết bị của chúng ta phải xếp vào hạng tốt nhất. Đầu đọc mã vạch tại Lâm Đồng luôn đồng hành với các bạn, cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết về sản phẩm để có sự hiểu biết thêm về chúng cũng như lựa chọn loại nào phù hợp với mục đích sử dụng cũng như chi phí bỏ ra của mình.

Thương hiệu đã đi cùng với khách hàng Việt bao năm nay và đã có nhiều đánh giá tích cực từ phía chuyên môn cũng như người dùng qua các giải thưởng quốc tế lớn đó là đầu đọc mã vạch zebex. Trong hai năm 2007 và 2009, rất nhiều các sản phẩm của zebex đã nhận được các giải thưởng này. Z – 6070 là máy quét mã vạch tự động đa tia kép. Sáng tạo trên thiết kế sản phẩm khiến cho nó có hình dáng gọn, di chuyển và hoạt động dễ dàng. Vùng quét vừa hỗ trợ đa tia và đơn tia,  cho phép hai chế độ quét là cầm tay và tự động. Cấu tạo mạnh mẽ lại đảm bảo tốc độ quét chính xác và rất nhanh cho người dùng. Ngoài ra, Z – 6070 còn được ưu ái dùng ở những môi trường làm việc với khối lượng công việc lớn như các nhà máy hay kho bãi.  Cùng năm 2007, zebex Z – 3060 là máy quét đa tia những cũng quét được đơn tia. Có chân đến dễ dàng cho việc sử dụng hơn, tránh rơi do sự không cẩn thận của người dùng. Năm 2009, Zebex Z3051HS là máy cầm tay tia laser tốc độ quét cao, khả năng quét lên đến 500 scan/ s. Với công nghệ giải mã  +Z-SCAN, thời gian giải mã nhanh và chính xác. Khi cần, có thể đặt nó lên chân đế để tiết kiệm không gian sử dụng trên bàn làm việc của bạn. Thêm LED 3 màu và các âm bíp được lập trình sẵn tạo hiệu quả cao khi bán hàng. Đầu đọc mã vạch Godex, với loại GS 550U còn có thể giải mã ngay trên màn hình máy tính hoặc di động.

Để đầu đọc mã vạch tại Lâm Đồng, chúng tôi giúp bạn hoàn thành các công việc của mình một các nhanh và hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu về sản phẩm để có những lựa chọn hợp lý nhất.

Bình luận

Mã bảo mật