Đầu đọc mã vạch tại Đà Nẵng

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin công nghệ Tạo ngày: 2015-12-03 Lượt xem: 733 Bình luận: 0

Các sản phẩm đầu đọc mã vạch tại Đà Nẵng mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây là hai “ông lớn” về mã số, mã vạch tại Đài Loan

Các sản phẩm đầu đọc mã vạch tại Đà Nẵng mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây là hai “ông lớn” về mã số, mã vạch tại Đài Loan. Cùng đi vào để biết hai thương hiệu nào đã làm mưa làm gió trên thị trường.

 

đầu đọc mã vạch tại đà nẵng

 

Godex là nhãn hàng đầu tiên được nhắc tới. Đến với những máy quét mã vạch Godex, khách hàng không chỉ bất ngờ về chất lượng mà còn bởi giá thành rẻ của những sản phẩm này. Tại đây chúng tôi có hai loại có bạn lựa chọ là GS220 và GS550. Đối với Godex GS220, là loại quét đơn tia, nhỏ gọn lại rất vừa vẹn tay cầm, cho thấy sự thoải mái và tự nhiên khi sử dụng, tốc độ máy quét mã vạch là 72 scan/ s và độ phân giải 4mil. Có khả năng giải nhiều loại mã vạch khác nhau như Codabar, Code 128, China Postal Code, GS1 DataBar, Matrix, ...Được thiết kế chịu được độ rơi khoảng 1 mét, trọng lượng chỉ 0.12 kg, rất nhẹ, giảm thiểu sự hư hỏng khi rơi vỡ, giá thành chỉ tầm 1,5 triệu, tiết kiệm rất nhiều chi phí. Giá cả gấp gần 4 lần GS220 thì GS550 có thể giải mã được mã vạch 2D, và cả những mã vạch trên màn hình máy tính hay điện thoại. Và tính năng đặc biệt mà GS220 không có đó là Scan ảnh (640 x 480 pixel), quét góc nhìn ngang 42,4 và dọc là 32,8 độ.

Zebex được đề cập tới như một sản phẩm của các giải thưởng về thiết kế. Đầu đọc mã vạch tại Đà Nẵng có rất nhiều mặt hàng của zebex, chúng ta chỉ đi qua một vài sản phẩm tiêu biểu. Máy quét mã vạch có dây như 2D Z3152SR, Z3100 có độ phân giải lớn 6.67mil, âm bíp được lập trình sẵn và theo thời gian, chức năng định dạng hình ảnh này rất tiện lợi cho cho người dùng. Được kết nối với máy tính qua các cổng nối tiếp như USB, Keyboarch wedge, RS 232. Cho phép quét chế độ đơn tia và đa tia, có thể quét các mã vạch 1D và 2D rất nhanh và chính xác, vì vậy được sử dụng nhiều và rộng rãi trong các lĩnh vực kinh doanh hàng hóa. Đầu đọc mã vạch zebex không dây 3051BT, 3191BT có chân chế giúp máy quét có thể an toàn đứng vững khi chúng ta chưa sử dụng đến, không chiếm quá nhiều không gian làm việc của bạn. Được thiết kế mạnh mẽ và bộ xử lý lớn lên đến 32 bit. Loại này có giá thành tương đương với  2D Z3152SR khoảng dưới 7 triệu.

Đầu đọc mã vạch tại Đà Nẵng đã là thương hiệu Đài Loan gắn liền với người dùng Việt từ nhiều năm nay. Vì sao bạn lại không lựa chọn cho mình hay công ty của mình một hay vài sản phẩm máy quét mã vạch không chỉ chất lượng tuyệt với mà giá cả lại trên cả hợp lý.

Bình luận

Mã bảo mật