Đầu đọc mã vạch tại Bình Thuận

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin công nghệ Tạo ngày: 2015-12-11 Lượt xem: 523 Bình luận: 0

Đầu đọc mã vạch tại Bình Thuận là công ty phân phối các thiết bị mã vạch với những chất lượng mang những thương hiệu nhập khẩu

Đầu đọc mã vạch tại Bình Thuận là công ty phân phối các thiết bị mã vạch với những chất lượng mang những thương hiệu nhập khẩu, giá cả hợp lý và chế độ phụ vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

 

đầu đọc mã vạch tại bình thuận

 

Đầu đọc mã vạch với cái tên thường gọi là máy quét mã vạch là thiết bị dùng để đọc những mã vạch mã số được máy in in trên tem nhãn được dán trên bề mặt sản phẩm hay là in trực tiếp lên bao bì sản phẩm. Với những mà vạch mã số trên, bên trong nó thường được lưu những thông tin về các mặt hàng đó như nhà sản xuất, mã hàng, tên hay và giá cả. Thiết bị này thường được sử dụng rộng rãi trong các siêu thị, các cửa hàng thời trang, quầy sách hay là các dịch vụ mua sắm khác. Các thông tin của sản phẩm được nhân viên lưu trong máy tính thông qua mã vạch, và nó thường đi đôi với máy tính tiền hay máy in bill để thanh toán cho khách hàng. Hiện nay, đầu đọc mã vạch tại Bình Thuận đã và đang mở rộng thị trường đến nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Để phục vụ khách hàng ở đây một các chu đáo và tốt nhất, công ty chúng tôi đã nhập về rất nhiều mẫu mã sản phẩm thuộc hai thương hiệu chất lượng tại Đài Loan là Zebex và Godex. Hai thương hiệu này được xem như là nhà sản xuất đi đầu về chất lượng sản phẩm cũng như đã tạo được uy tín và chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Đầu đọc mã vạch Zebex là dòng sản phẩm ôm trọn nhiều giải thưởng quốc tế lớn về thiết kế. Có thể nói Zebex không vì với những hình dáng, kích thước và cả màu sắc vô cùng bắt mắt mà còn có nhiều sự lựa chọn hơn cho nhiều thành phần khách hàng khác nhau. Loại có tay cầm, loại có chân đế phù hợp để nhân viên đặt để mà không sợ những lúc bất cẩn làm rơi nó, có thể di chuyển thuận lợi. Có loại cho phép ở cả hai chế độ quét đơn tia và đa tia, tự động quét do đã lập trình thời gian sẵn hoặc là người sử dụng tự bấm nút. Ngoài ra tốc độ in lớn và vừa khác nhau tùy theo giá thành và mục đích sử dụng của bạn.

Máy quét mã vạch Godex với màu sắc và hình dáng có vẻ rắn rỏi và “nam tính” hơn, có thể giải mã rất nhiều loại mã vạch 1D và 2D mà máy in Godex đã in lên tem nhãn. Loại có tay cầm và không dây giúp người dùng không bị vướng và có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và mang lại hieuj quả cao.

Nguồn cung cấp từ các nhà sản xuất tại Đài Loan đầu đọc mã vạch từ Bình Thuận, chúng tôi hoàn hoàn tin tưởng rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng của công ty những người đã sử dụng và cả những khách hàng mới có được sự tin tưởng tuyệt đối về sản phẩm.

Bình luận

Mã bảo mật