Đầu đọc mã vạch sự lựa chọn tối ưu dành cho doanh nghiệp

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin công nghệ Tạo ngày: 2016-01-15 Lượt xem: 452 Bình luận: 0

Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn sản phẩm trước khi mua hàng. Công ty chúng tôi xin được giới thiệu với quý khách hàng đầu đọc mã vạch Godex và Zebex

Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn sản phẩm trước khi mua hàng. Công ty chúng tôi xin được giới thiệu với quý khách hàng đầu đọc mã vạch Godex và Zebex, 2 hãng máy đọc mã vạch luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Dưới đây là  chia sẻ chi tiết về 2 đầu đọc mã vạch Godex và Zebex. 

 

đầu đọc mã vạch

 

Mã vạch trong thời đại hiện nay không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp trong ngành sản xuất. Vô số các thiết bị hiện đại ra đời nhằm tạo ra các mã vạch được in trên tem nhãn dán trên bao bì sản phẩm. Một trong số đó là đầu đọc mã vạch, thiết bị được kết nối với máy tính có chức năng giải mã và giải mã và thu nhập thông tin trên vạch mã lưu vào máy tính. 

Nhắc đến máy đọc mã vạch Godex, Godex GS550 là loại máy phổ biến nhất có thể đọc được cả mã vạch 2D và 1D quét đa tia trên một diện tích rộng. Điều tiện ích của Godex GS550 là có khả năng đọc được các mã vạch trên máy tính, điện thoại hoặc một thiết bị điện tử nào đó. Đây là loại máy sử dụng công nghệ quét bằng tia laser với tốc độ nhanh và hiệu quả cao giúp tăng năng suất công việc. GS550 được thiết kế cầm tay với trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn, tiện dụng , tiết kiệm thời gian. Vì vậy giá thành của loại máy này tương đối cao, gấp 4 lần so với máy Godex GS220.

Bên cạnh Godex, thương hiệu máy đầu đọc mã vạch không kém cạnh đó là Zebex với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Zebex được đa số được ứng dụng ở các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, đặc biệt là các bãi gửi xe. Nói về mẫu mã thiết kế thì Zebex rất đa dạng, thường chú tâm vào kiểu dáng và màu sắc rất đẹp mắt. Tốc độ làm việc, độ phân giải và những yếu tố khác cũng chất lượng không kém Godex. Đây là thương hiệu nổi tiếng đã đạt được rất nhiều giải thưởng trên thế giới nên quý khách hàng không cần phải quá e ngại khi mua những dòng sản phẩm của Zebex.

Đầu đọc mã vạch Godex và Zebex - sự lựa chọn tối ưu dành cho doanh nghiệp. Còn lý do gì mà không đặt mua sản phẩm đầu đọc mã vạch và các thiết bị mã vạch khác tại mavachdailoan.com , nơi cung cấp sản phẩm đáng tin cậy dành cho quý khách hàng. 

Bình luận

Mã bảo mật