Đầu đọc mã vạch chính hãng 1D tại Quảng Ngãi

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin công nghệ Tạo ngày: 2016-01-28 Lượt xem: 673 Bình luận: 0

Đầu đọc mã vạch hay còn gọi là máy quét mã vạch được kết nối ngoại vi với máy tính có chức năng ghi nhận hình ảnh trên mọi bề mặt để lưu trữ các thông tin

Đầu đọc mã vạch hay còn gọi là máy quét mã vạch được kết nối ngoại vi với máy tính có chức năng ghi nhận hình ảnh trên mọi bề mặt để lưu trữ các thông tin ẩn được in trên mã vạch.

đầu đọc mã vạch tại quảng ngãi

Mã vạch có 2 dạng: mã vạch 1D (một chiều) và mã vạch 2D (hai chiều). Mã vạch 1D là mã vạch  tuyến tính có dạng sọc dọc đen trắng xen kẽ, được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, với xu hướng phát triển ngày nay người dùng mã vạch ngày càng quan tâm đến mã vạch 2 chiều 2D vì nhận thấy những đặc tính độc đáo của nó không có mặt trong các ký hiệu tuyến tính truyền thông. Mã vạch 2D với dạng kết hợp của những ký tự hình dạng đặc biệt và những khoảng trống trắng, có kích thước nhỏ hơn mã vạch 1D rất nhiều nên được sử dụng trên các sản phẩm nhỏ nhưng nội dung thông tin có thể lưu trữ được lượng lớn, tầm quét xa. Vì vậy mavachdailoan.comtin rằng sẽ giúp quý khách lựa chọn được những đầu đọc mã vạch 2D phù hợp với công việc, hỗ trợ quá trình thanh toán nhanh chóng và chính xác, tăng hiệu quả công việc, thúc đẩy kinh doanh của bạn phát triển hơn.

Đầu đọc mã vạch 2D cầm tay Zebex Z3152SRcó dây với thiết kế cầm tay vừa nắm tiện sử dụng. Áp dụng công nghệ chụp ảnh, cảm ứng nhạy, tốc độc cao nâng cao hiệu suất quét, có khả năng giải mã được nhiều loại mã vạch 1D,  2D thông dụng và cả mã vạch tự động.Giá thành của Zebex Z3152SR tương đối cao, nhưng chất lượng thì tốt hơn những máy quét mã vạch thông thường khác, độ phân giải cao, có thể quay 360 độ, đảm bảo về độ bền. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận nhấy máy quét mã vạch 2D Zebex Z6112SR là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng có mắt thẩm mỹ cao. Zebex Z6112SR với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 0.2 kg thiết kế dạng hình hộp chữ nhật tiết kiệm không gian làm việc và mang lại sự thoải mái, gây thiện cảm cho người sử dụng. Cảm biến hình ảnh mạnh mẽ, hiệu suất quét cao, chất lượng tương đương với Zebex Z3152SR, Zebex Z6112SR cũng có khả năng giải mã 2 loại mã vạch trên với thiết bị giải mã chuẩn, độ bền và độ phân giải cao. Đặc biệt 2 loại máy quét mã vạch này được kết nối đơn giản với USD, sử dụng công nghệ định vị mã vạch độc quyền đem lại sự tin cậy đối với khách hàng.

Bình luận

Mã bảo mật