Đầu đọc mã vạch cầm tay

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin công nghệ Tạo ngày: 2015-12-26 Lượt xem: 545 Bình luận: 0

Đầu đọc mã vạch – vật dụng không thể thiếu trong kinh doanh thời hiện đại, thường được áp dụng trong việc kiểm tra nhập hàng, xuất hàng (bán hàng).

Đầu đọc mã vạch – vật dụng không thể thiếu trong kinh doanh thời hiện đại, thường được áp dụng trong việc kiểm tra nhập hàng, xuất hàng (bán hàng).

đầu đọc mã vạch

-           Đầu đọc mã vạch mang lại sự chính xác cao.

-           Trong mã vạch có những thông tin như: Quốc gia đăng ký mã vạch, tên doanh nghiệp, tiêu chuẩn chất lượng, kích thước sản phẩm, giá….Nên khi dùng đến đầu đọc mã vạch thì người dùng biết được tất cả các thông tin có trên mã vạch. Những thông tin của sản phẩm sẽ được lưu vào phần mềm quản lý.

-           Không những biết được thông tin sản phẩm mà khi dùng đầu đọc mã vạch và khi đã lưu thông tin thì người dùng dễ dàng quản lý sản phẩm của mình còn hay đã hết.

-           Hiện nay máy quét mã vạch được làm trên những công nghệ rất hiện đại. Được áp dụng nhiều nhất là:

•           Công nghệ Laser: Đọc các mã vạch trên bề mặt phẳng, tốc độ rất nhanh. Thích hợp với các mặt hàng cần in mã vạch phẳng.

•           Công nghệ CCD: công nghệ này có ưu điểm rất nổi bật: Đọc được các mã vạch có bề mặt gồ ghề.

-           Với sự phát triển của công nghệ nên các nhà sản xuất đã tạo ra nhiều đầu đọc mã vạch có thể đọc được các mã vạch mờ.

-           Giúp khách hàng yên tâm về việc lựa chọn đầu đọc mã vạch phù hợp với công việc của mình.

Khi đến với mavachdailoan.com quí khách được thoải mái lựa chọn những sản phẩm cần thiết cho công việc của mình. Quí khách còn được tư vấn trực tiếp qua kênh hỗ trợ trực tuyến.

Shop có rất nhiều sản phẩm chất lương cao – giá cả phải chăng. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng là sự thành công của chúng tôi – quí khách sẽ được hài lòng khi đến với chúng tôi và sử dụng những sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Đặc biệt ở đây chúng tôi cung cấp cho quí khách sản phẩm Đầu đọc mã vạch đài loan Zebex – một thương hiệu rất được ưa chuộng  trong đó có: Đầu đọc mã vạch 2D Zebex Z3152SR, Đầu đọc mã vạch không dây Zebex, Đầu đọc mã vạch Zebex Z3100, Đầu đọc mã vạch đa tia Zebex Z3060…

Bình luận

Mã bảo mật